Quy trình đặt tour và thanh toán bằng tiền mặt

 

Bước 1: Quý khách chọn tour và dịch vụ theo yêu cầu, sau đó cùng nhân viên của chúng tôi thống nhất về chương trình, giá cả và chi tiết các dịch vụ bằng điện thoại: 093 929 0099  Email: sales@sinhcafe.net. (Nếu bạn ở ngoài lãnh thổ Việt Nam vui lòng bỏ số 0 ở đầu và +84 (Mã nước))

 

Bước 2: Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hoả…) và thực hiện tour theo yêu cầu, khách hàng phải đặt cọc trước số tiền tương đương 50% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. 50% giá trị tour còn lại bạn sẽ thanh toán 03 ngày trước khi bắt đầu tour. Việc đặt cọc/thanh toán bằng tiền mặt được tiến hành như sau:

 

- Tại Hà nội:  Đặt tour trực tiếp tại VP công ty : Số 35 phố Hàng Lược, quận Hoàn kiếm, TP Hà Nội.


Vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 093 929 0099 để biết thêm chi tiết.

quảng cáo
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Cám ơn Sinhcafe đã cho tôi và gia đình một chuyến đi thật thú vị, cảm ơn các bạn nhân viên phục vụ trên du thuyền Viola đã rất nhiệt tình, vui vẻ giúp cho tôi và bố mẹ tôi có cảm giác thật thoải mái trong kỳ nghỉ, mong rằng trong những lần sau khi quay trở lại Hà Nội và Hạ Long chúng tôi sẽ được gặp lại các bạn. Chúc các bạn sức khỏe và luôn mang lại cho khách du lịch chúng tôi những dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn các bạn nhiều.

Nguyễn Đức Anh

15/12/2017

Gọi ngay