- Chuyên tổ chức các chương trình du lịch ghép đoàn khởi hành hàng ngày đi Vịnh Hạ Long, Sapa, Mekong delta, Cần Thơ, Châu Đốc, Nha Trang, Đà Lạt, Huế, Hội An, Mũi Né, Chùa Hương, Hoa Lư, Tam Cốc, Phú Quốc, Côn Đảo. 

- Chuyên tour ngủ đêm trên du thuyền trên Vịnh Hạ Long, Vịnh Lan Hạ với các du thuyền 5 sao hàng đầu: Stellar of the seas, Heritage cruises,  Paradise Cruises, Âu Cơ, Golden cruises, Bhaya Cruises...

- Tổ chức các chương trình du lịch: Thái Lan – Bangkok – Pattaya, Malaysia – Kuala lumper – Genting, Singapore – Senotsa, Laos – Luongprabang – Xiengkhoang – Vien chan, Philipine – Vịnh Subic – Manila, Trung quốc – Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Tô châu…, Hàn Quốc – Seoul – Cheju – Nami.
 
- Chuyên tour Cambodia – Siemriep – Phnompenh 4 ngày 3 đêm bằng ô tô chất lượng cao khởi hành thứ 5 hàng tuần từ TP HCM.
 
- Chuyên xe BUS open tour khởi hành hàng ngày từ Hà Nội đi các điểm Huế, Hội An, Nha Trang, Mũi né, TP Hồ Chí Minh...
 
- Đại lý bán vé máy bay cho hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Ailines và các hãng hàng không Vietjet Air, Bamboo Airways, Thai Aways (TG), Air Asia, China southen Airlines, Air France, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Aeroflot Russian Airlines…
 
- Hệ thống đặt phòng khách sạn toàn cầu cung cấp cho quý khách mức giá phòng khách sạn tốt nhất tại Việt Nam, Các nước trên thế giới.
 
- Cho thuê các loại ô tô du lịch từ 04 – 45 chỗ ngồi hiện đại nhập khẩu: TOYOTA, Mecedes Ben, HYUNDAI Aero Hiclass 45, Town 35, County 28, For transit 15, Huyndai Solati 15 chỗ ngồi.
 
- Chuyên bán vé tàu hỏa Hà Nội – Sapa nằm khoang 4 điều ốp gỗ, khoang 6 điều hòa, vé tàu Bắc Nam.
 
- Chuyên dịch vụ hỗ trợ Visa Trung Quốc, Hongkong, Vietnam, USA, EU. Dịch vụ hỗ trợ làm Hộ chiếu nhanh.
 
- Cam kết bán tour đúng giá niêm yết trên website, đảm bảo cung cấp tới quý khách dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Sự hài lòng, thoải mái sau mỗi chuyến đi của quý khách là sự phát triển bền vững của SINHCAFE.NET
 
Trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách dành cho 
SINHCAFE.NETGiới thiệu Sinhcafe.net
quảng cáo
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Cám ơn Sinhcafe đã cho tôi và gia đình một chuyến đi thật thú vị, cảm ơn các bạn nhân viên phục vụ trên du thuyền Viola đã rất nhiệt tình, vui vẻ giúp cho tôi và bố mẹ tôi có cảm giác thật thoải mái trong kỳ nghỉ, mong rằng trong những lần sau khi quay trở lại Hà Nội và Hạ Long chúng tôi sẽ được gặp lại các bạn. Chúc các bạn sức khỏe và luôn mang lại cho khách du lịch chúng tôi những dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn các bạn nhiều.

Nguyễn Đức Anh

15/12/2017

Gọi ngay